fbpx

“Trị Nám thành công giúp công việc của tôi thuận lợi hơn”

Đẹp rất quan trọng đối với mọi phụ nữ, đặc biệt  với những phụ người phụ nữ hiện đại. Bên cạnh chăm sóc gia đình, con cái. Họ thường xuyên phải gặp gỡ đối tác, đồng nghiệp. Vì vậy, họ cần giữ được phong thái trẻ trung nhất để có được sự tự tin dù ở tuổi trung niên. Cùng lắng nghe chia sẻ của một khách hàng sau khi trị nám thành công  công việc thuận lợi như thế nào nhé!

tri-nam-thanh-cong-giup-cong-viec-cua-toi-thuan-loi-hon-1

Chào chị, bị nám da đã ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của chị?

Là phụ nữ, chắc chắn không ai muốn mình trở nên xấu xí, già nua. Khi bị nám, chị không thể tự tin để làm việc, gặp gỡ đối tác, ảnh hưởng rất nhiều đến hợp đồng kinh doanh. Nói chuyện với khách hàng chị cứ cúi gầm sợ người ta thấy nám. Thậm chí, với ông xã chị cũng cảm thấy ngại ngùng. Vì vậy, chị phải bắt buộc tìm cách trị nám thành công trong thời gian sớm nhất để cuộc sống không bị xáo trộn.

Điều gì khiến chị quyết định chọn BEAUTY S để trị nám? 

Công việc quá bận rộn, chị không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân. Đặc biệt, càng không kiên nhẫn để thử đủ loại kem trị nám. Chị đã từng thử mua sản phẩm trị nám đắt đỏ nhất nhưng vẫn không hiệu quả. Chị cũng tìm hiểu kĩ một số trung tâm, sau khi nghe nhiều review về BEAUTY trị nám rất hiệu quả, phục vụ chuyên nghiệp. Chị quyết định đến gặp bác sĩ tư vấn và chọn trung tâm mình.

tri-nam-thanh-cong-giup-cong-viec-cua-toi-thuan-loi-hon-2

                                       Chị Kim là một trong những khách hàng thường xuyên đến BEAUTY S làm đẹp

Chị đánh giá thế nào về dịch vụ trị nám của BEAUTY S 

Chị được chỉ định trị nám phác đồ BeS MELAS. Từ buổi đầu tiên chị đã thấy vết nám mờ đi rõ rệt. Kết thúc 1 liệu trình ngắn khoảng 8 buổi, da chị sạch nám hoàn toàn. Làn da trở nên trắng hơn, mịn hơn và trẻ hơn rất nhiều. Chị vô cùng hài lòng luôn, công việc của chị cũng thuận lợi hơn rất nhiều vì lúc nào chị cũng cảm thấy tự tin. Gặp gỡ khách hàng, đối tác chị không còn cảm thấy ngại ngùng nữa. Sau khi trị nám thành công, chị cũng giới thiệu đến bạn bè người thân của chị dịch nám tại đây. Hầu hết ai cũng hài lòng.

Lúc trị nám BeS Melas chị có cảm thấy bị đau không?

Tôi vẫn còn nhớ như in lần đầu tiên tôi được trải nghiệm liệu trình BeS MELAS. Sau khi được bôi tê, tôi được tiến hành bắn sắc tố nám. Cảm giác da mình có râm ram đôi chút nhưng không hề khó chịu. Hơn nữa, sự khéo léo của kĩ thuật viên trong quá trình thực hiện dịch vụ khiến tôi cảm thấy rất thư giãn. Tôi thường tranh thủ những lúc đi trị nám hiếm hoi này để tận hưởng một giấc ngủ ngắn và nghĩ đến làn da đang cải thiện từng ngày.

tri-nam-thanh-cong-giup-cong-viec-cua-toi-thuan-loi-hon-3

                                                    Chị Kim trị nám thành công với công nghệ BeS MELAS

Trị nám thành công rồi, chị có đang sử dụng dịch vụ làm đẹp nào khác không?

Hiện tại chị vẫn thực hiện đều đặn liệu trình chăm sóc da, triệt lông của BEAUTY S. Nói chung, dịch vụ nào thực hiện cũng rất chuyên nghiệp. Bác sĩ tư vấn tận tâm, nhân viên nhiệt tình, gần gũi tạo cho mình cảm giác rất thoải mái. Tâm đắc nhất vẫn là kết quả mình nhận được, xứng đáng đồng tiền mình bỏ ra.

Chị có chia sẻ gì để phụ nữ trị nám thành công hơn? 

Chị biết nhiều phụ nữ đang gặp khó khăn trong việc tìm cách trị nám, một số bạn bè, người thân chị đều giới thiệu qua đây hết. Chị nghĩ để trị nám thành công chị em nên ngưng tự tìm cách điều trị, có thể đến trung tâm thẩm mỹ uy tín hay là BEAUTY S nơi mình điều trị để sớm lấy lại vẻ đẹp. Có sắc đẹp, sức khỏe thì mới tự tin làm bất cứ công việc gì và giữ lửa cho cuộc sống hôn nhân.

BEAUTY S cảm ơn chị đã có buổi chia sẻ thân tình hôm nay!

Chúc chị luôn mãi trẻ trung và thành công trong công việc.

Trị Nám tận gốc với công nghệ BeS MELAS mới chuyển giao độc quyền từ Châu Âu!

SẠCH NÁM NHANH HƠN – DA TRẮNG KHỎE HƠN!

Gọi ngay Hotline:  𝟎𝟗𝟎𝟗 𝟗𝟐𝟔 𝟏𝟔𝟐 để được tư vấn chi tiết!
BEAUTY S

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
NHẬN KHUYẾN MÃI


-
Đăng ký tư vấn Gọi tư vấn

“*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn"