VN
EN

TRỊ NÁM BẰNG LASER CÓ NÊN KHÔNG?

26/12/2020

Nỗi lo âu lớn nhất của chị em phụ nữ khi chăm sóc sắc đẹp chính là Nám và tàn nhang. Cần rất nhiều công sức, thời gian để tìm được phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả cho tình trạng bệnh của từng người. Hiện nay, giải pháp cho vấn đề đó không còn xa lạ, khi mà trị nám, tàn nhang bằng laser đang là “liệu pháp vàng” để chị em có thể yên tâm từ bỏ lo âu, không lo về nám.
Vấn đề này không quá mới mẻ, nhưng vẫn nhiều chị em thắc mắc liệu công nghệ trị liệu này có thực sự tốt hay không?

Trị nám bằng laser

 

1.Vậy, trị nám, tàn nhang bằng laser là gì?

Laser (Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation) là phương pháp sử dụng sự khuếch đại ánh sáng bằng phát xạ kích thích. Laser trong điều trị nám là phương pháp dùng chùm tia laser kết hợp với các loại thuốc đặc trị tác động trực tiếp lên vùng da bị bệnh, mà cụ thể là triệt tiêu các sắc tố da melanin ẩn sâu trong các lớp da, qua đó triệt tiêu những vết nám, tàn nhang một cách hiệu quả và triệt để. 
Những sắc tố melanin sau khi bị tia laser phá hủy thành các hạt li ti sẽ nhanh chóng bị đào thải ra ngoài một cách tự nhiên, đồng thời, vùng tổn thương da sẽ được kích thích tái sinh những tế bào da mới giúp da sáng mịn và khỏe hơn chỉ sau một thời gian ngắn.
Trị nám, tàn nhang bằng laser không chỉ hiệu quả rất cao mà thời gian thực hiện lại vô cùng ngắn, có thể nhanh chóng nhận thấy sự thay đổi nhanh chóng nên đây là phương pháp đang rất được chị em phụ nữ lựa chọn.

2.Trị nám, tàn nhang bằng laser có những ưu điểm vượt trội như thế nào?

Phương pháp trị nám, tàn nhang bằng laser có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp điều trị khác, bao gồm:
-Hiệu quả cao, tác động chính xác vào vùng da bị bênh, tùy vào công nghệ có thể loại bỏ lên đến hơn 96% nám, tàn nhang.
-Có tác dụng tốt và rõ ràng trên mọi loại nám, tàn nhang, bao gồm cả các trường hợp bị lâu năm, sau sinh hoặc tỏn thương sâu do mĩ phẩm, hóa chất.
-Thời gian điều trị rất ngắn, hiệu quả tối đa hơn hẳn các phương pháp điều trị khác.
-Giúp giảm thiểu các tuyến bã nhờn, sạch sâu và se khít lỗ chân lông.
-Phần nào hỗ trợ làm mờ các vùng da nhăn ở khu vực chịu tác động của chùm tia laser. 

3.     Những nguy cơ khi điều trị nám, tàn nhang bằng laser là gì?

Khi lựa chọn điều trị nám, tàn nhang bằng laser, bạn cần lưu ý đến cơ sở điều trị, việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, hạn chế về đội ngũ chuyên gia cũng như công nghệ cũ sẽ dẫn đến những nguy cơ:
-Không thể loại trừ vết nám hoàn toàn, hoặc gây thâm, sẫm màu cho vùng da điều trị.
-Nguy cơ xảy ra các biến chứng hoặc tổn thương lên vùng da điều trị hoặc các khu vực xung quanh, thậm chí gây bỏng, hư hại vùng da bị nám. 
-Xuất hiện nhiều phản ứng phụ như  phồng rộp, ửng đỏ, đau rát,… 

4.Kết luận

Kỹ thuật của chuyên gia khi thực hiện điều trị sẽ rất quan trọng. Việc điều chỉnh bước sóng, nhiệt lượng theo các cơ chế, nguyên tắc được chỉ định có thích hợp không, hay quá trình thực hiện thao tác bắn của chuyên gia có chính xác hay không sẽ quyết định đến hiệu quả của toàn bộ liệu trình điều trị.
Công nghệ và máy móc để thực hiện liệu trình cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của quá trình điều trị. Công nghệ mới và hiện đại, ví dụ như công nghệ điều trị nám, tàn nhang BeS Melas sẽ có các bước sóng thích hợp, khả năng điều chỉnh rộng, quá trình tác động sẽ chi tiết và chính xác tuyệt đối so với các công nghệ khác.
Tìm hiểu thêm về công nghệ điều trị nám, tàn nhang BeS Melas. (gắn link)

Thẩm mỹ công nghệ cao BeautyS

location_onCơ sở : 12 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM