VN
EN

Săn voucher trị sẹo rỗ giá rẻ ở đâu?

05/11/2020

Thẩm mỹ xóa sẹo đã trở thành 1 dịch vụ phổ biến tại nhiều cơ sở làm đẹp, Spa tại Việt Nam. Tuy nhiên chi phí trị sẹo khá cao so với thu nhập của không ít người. Qua bài viết dưới đây, BEAUTY S muốn chia sẻ đến các bạn cách: “Săn voucher trị sẹo rỗ giá rẻ ở đâu?”. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. SẸO RỖ HÌNH THÀNH THẾ NÀO?

Sự tổn thương trên da chính là hậu quả do sẹo mụn gây ra. Tùy thuộc vào mức độ vết thương, chăm sóc vết thương và cách xử lý sẹo, dẫn tới mức độ của sẹo hình thành trên da sau mụn khác nhau. Có 2 dạng sẹo mụn thường gặp là sẹo lõm (sẹo rỗ) và sẹo lồi. Tuy nhiên, sẹo lõm là tình trạng sẹo mụn phổ biến nhất.

Quá trình làm lành vết thương và hình thành sẹo mụn gồm có 3 giai đoạn: sưng viêm, tăng sinh và tái tạo.

- Giai đoạn vết mụn sưng viêm:

Tình trạng sưng đỏ là do phần da bị mụn bị tổn thương gây nên. Vết thương sẽ ửng đỏ và sưng tấy sau khi nhân mụn được loại bỏ. Khi bắt đầu cơ chế làm lành, cơ thể sẽ sản xuất ra những tế bào mới và mô chữa lành vết thương do mụn. Lớp vảy xuất hiện trên vết thương cũng là một phần của giai đoạn sưng viêm nhằm bảo vệ vết thương do mụn khi được làm lành.

- Giai đoạn tăng sinh:

Kéo dài khoảng 3 – 4 tuần. Nguyên bào sợi là các tế bào cơ bản của da ở lớp trung bì, sẽ tăng sinh ở khu vực vết mụn để sản xuất collagen. Collagen tiếp tục hình thành trong 2 tuần, kéo miệng vết thương liền lại. Tùy vào cơ địa mỗi người mà cơ chế sản xuất collagen diễn ra khác nhau. Nếu collagen sản xuất không đủ, sẽ gây ra sẹo lõm. Nếu collagen được sản xuất quá nhiều, gây tích tụ dày đặc, gây sẹo lồi, sẹo phì đại.

- Giai đoạn tái tạo:

Giai đoạn này, bề mặt vết mụn đã lành hẳn. Trong khoảng thời gian từ 40 – 60 ngày kể từ ngày lành thương, quá trình tạo sẹo diễn ra mãnh liệt nhất và gần như quyết định kích thước và mức độ của vết sẹo tồn tại trên da. Chính vì vậy trong 40 – 60 ngày đầu sau mụn là giai đoạn quan trọng nhất để làm lành sẹo. Nếu bỏ qua giai đoạn này, quá trình làm lành sẹo sẽ khó khăn hơn.

2. SĂN VOUCHER TRỊ SẸO RỖ GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Việc điều trị sẹo rỗ hiện nay đã không còn là một vấn đề khó khăn trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mĩ như hiện nay. Điều dĩ nhiên, khi sử dụng các công nghệ hiện đại, cao cấp thì chi phí thực hiện sẽ khá cao. Tuy nhiên, chúng ta không nên quá lo ngại bởi các cơ sở làm đẹp luôn thường tung ra các chương trình khuyến mãi khác nhau để thu hút khách hàng.

Hiện nay, BEAUTY S đang có chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng dành cho dịch vụ trị sẹo rỗ. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy liên lạc ngay với chúng tôi, để có thể được tư vấn và hưởng mức ưu đãi tốt nhất với mức giá siêu hời.
Hãy đến với BEAUTY S! Đến nay, chúng tôi đang từng bước khẳng định vị thế là địa chỉ điều trị sẹo rỗ uy tín, an toàn và hiệu quả nhất. Đa số các khách hàng khi thực hiện dịch vụ trị sẹo rỗ tại BEAUTY S đều đánh giá cao về kết quả nhận được.

 

Thẩm mỹ công nghệ cao BeautyS

location_onCơ sở : 12 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM