VN
EN

Giới thiệu dịch vụ

30/09/2020

Xóa xăm không sẹo Tattoo Effect

Mặc dù hình xăm là một nghệ thuật được rất nhiều bạn trẻ“say mê”. Tuy nhiên, có những lý do khiến chủ nhân của chúng không muốn giữ lại nữa. Khi đó, việc lựa chọn phương pháp và địa chỉ uy tín xóa xăm hiệu quả, không để lại sẹo là điều mà nhiều người băn khoăn.

Hiện nay đang có nhiều kỹ thuật xóa xăm nhưng cần tránh những phương pháp xóa xăm thủ công như: mài da, cắt bỏ vùng da xăm, sử dụng hóa chất để xóa hình xăm, xăm chồng mực khác, ghép da … Bởi khi thực hiện những cách này đòi hỏi phải chà xát, bóc tách lớp da gây nên sẽ đau đớn, dễ bị nhiễm trùng, nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường máu, da và để lại sẹo xấu khi dùng dụng cụ không sạch, tay nghề bác sĩ thực hiện kém.

Tại BEAUTY S, TATTOO EFFECT là một công nghệ mới có tính cách mạng trong việc xóa bỏ màu mực, sắc tố và trẻ hóa da bằng laser. Mong muốn xóa sạch mực xăm không để lại sẹo của nhiều khách hàng được đáp ứng hoàn hảo với Tattoo Effect. Đây là công nghệ xóa xăm tân tiến sử dụng laser bước sóng kép phá hủy kết cấu mực xăm nhanh chóng và đào thải tự nhiên.Kỹ thuật thực hiện bởi chuyên gia BEAUTY S đảm bảo tính chính xác, có khả năng loại bỏ mọi màu mực xăm An toàn - Nhanh Chóng - Hiệu quả. Kết hợp đưa ra một chế độ chăm sóc sau xóa xăm khoa học giúp cho làn da khách hàng không để lại một vết sẹo nào. 

BEAUTY S hiện là địa chỉ xóa xăm uy tín nhất tại TP.HCM và được nhiều khách hàng biết đến bởi sự hiệu quả vượt trội, an toàn, chi phí phù hợp.