fbpx

Xóa xăm không sẹo Tattoo an toàn, hiệu quả vượt trội

XÓA XĂM KHÔNG SẸO TATTOO AN TOÀN

Ngày nay, trào lưu xăm hình nghệ thuật đang dần được phổ biến. Đây là hình thức lưu giữ trên cơ thể những điều có ý nghĩa đặc biệt hoặc thể hiện cá tính riêng.Tuy nhiên, với nhiều lý do khác nhau mà nhiều người lựa chọn xóa đi hình xăm trên cơ thể. Trong trường hợp này, công nghệ xóa xăm không sẹo là giải pháp tối ưu cho nỗi lo sợ của các chàng trai, cô gái. Công nghệ này được đánh giá cao về mức độ hiệu quả, tái tạo da rất nhanh chóng, an toàn. 

TÁC HẠI CỦA VIỆC XÓA XĂM KHÔNG ĐÚNG CÁCH

Việc tạo ra một hình xăm có thể rất dễ dàng nhưng để xóa xăm đi thì không hề dễ dàng và còn mất nhiều thời gian, chi phí. Xóa xăm không đơn giản chỉ là làm mất hình xăm trên da mà phải làm thế nào đảm bảo hình xăm mờ đi. Quan trọng hơn là không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến cấu trúc của da.

Một số người chủ quan tự xóa tại nhà mà không nghĩ sẽ gây ra những tác hại khôn lường. Theo đó, các phương pháp thông thường hay được sử dụng như dùng nguyên liệu tự nhiên, các loại thuốc axit có tính tẩy cao, dùng đá mài… Nhưng thế thì mực xăm bám rất chắc vào da dù có tẩy mạnh cũng chỉ làm cho da bị trày xước, lỡ loét và nhiều biến chứng nguy hiểm hơn nếu không cẩn thận bị nhiễm trùng.

Xóa xăm không sẹo Tattoo an toàn, hiệu quả vượt trội

 • Các nguyên liệu tự nhiên như chanh, giấm, muối…không thể giúp bạn loại bỏ màu mực xăm 1 cách triệt để, hơn nữa có thể khiến da bị dị ứng nếu sử dụng không đúng cách.
 • Thuốc và các axit có tính tẩy mạnh: Hình xăm có thể không bị mất đi mà còn khiến da bị bào mòn, lỡ loét nếu ở mức độ nhẹ, nặng hơn có thể làm da bị bỏng cháy, hoại tử. 
 • Các loại đá mài: Rất cứng, sắc và nhọn sẽ làm da bị rách và để lại sẹo mất thẩm mỹ.

THẬT HƯ VỀ CÔNG NGHỆ TATTOO

Thay gì phải mất nhiều thời gian, công sức thách thức cùng những rủi ro tiềm ẩn bằng việc tự xóa tại nhà. Bạn có thể dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ xóa xăm công nghệ cao Tattoo tại BEAUTYS. Công nghệ xóa xăm với 3 ưu điểm: An toàn – Nhanh chóng – Không để lại sẹo.

Với bước sóng kép 1064nm và 532nm tác động trực tiếp phá hủy kết cấu từng tế bào mực xăm thành những mảnh nhỏ li ti, sau đó, hệ thống bạch cầu có trách nhiệm đào thải chúng ra ngoài theo đường bài tiết của tuyến mồ hôi.

Xóa xăm không sẹo Tattoo an toàn, hiệu quả vượt trội

Hình thành công

(*) Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người

Hơn nữa công nghệ này còn có khả năng chọn lọc, khoanh vùng xóa xăm và điều chỉnh bước sóng ánh sáng phù hợp với tình trạng da, kích thước và độ nông sâu của hình xăm nên không gây xâm lấn, bỏng rát hay để lại sẹo trên da. Có thể loại bỏ được:

 • Mọi kích thước hình xăm
 • Mọi màu mực xăm
 • Không ngại bất kỳ hình xăm có thâm niên cao nào.

Chỉ sau 1 lần xóa duy nhất hình xăm có thể mờ đi 90 -95%. Bên cạnh đó công nghệ này còn có khả năng kích thích sản sinh collagen giúp tái tạo, trẻ hóa vùng da hư tổn.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN XÓA XĂM TẠI THẨM MỸ VIỆN BEAUTY S

 • Có thể xóa sạch mọi kích thước và màu mực của hình xăm nhẹ nhàng
 • Chỉ sau 1 lần làm có thể làm mờ đến 95% hình xăm
 • Da đều màu sau khi thực hiện, không ảnh hưởng đến sắc tố da
 • Tác động nhẹ nhàng, chính xác không gây đau rát, khó chịu
 • Không để lại sẹo, vết tích gây mất thẩm mỹ
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng, vẫn sinh hoạt, làm việc bình thường

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN THỰC HIỆN

Hiện nay, BEAUTY S đang có chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng cho các dịch vụ Xóa xăm. Vì vậy, hãy để lại thông tin vào form đăng ký bên dưới để được tư vấn về tình trạng của bạn nhé.

QUY TRÌNH XÓA XĂM

Bước 1: Thăm khám để xác định kích thước hình xăm
Bước 2: Vệ sinh vùng cần xóa hình xăm
Bước 3: Ủ tê vùng cần xóa xăm
Bước 4: Xóa hình xăm với công nghệ Tattoo
Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc da tại nhà và hẹn lịch tiếp theo

VIDEO KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN XÓA XĂM TẠI BEAUTY S

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG TẠI BEAUTY S

Xóa xăm không sẹo Tattoo an toàn, hiệu quả vượt trội
BEAUTY S

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
NHẬN KHUYẾN MÃI


-
Đăng ký tư vấn Gọi tư vấn

“*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn"