fbpx

Khắc chân mày CNC thẩm mỹ công nghệ cao tại Beauty S

CÔNG NGHỆ ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CNC SỢI MÀY SIÊU NÉT, CHÂN THỰC

Chân mày và đôi mắt là hai điểm nổi bật trên gương mặt mỗi người, đặc biệt là phụ nữ. Chỉ cần sở hữu hàng chân mày đẹp thì gương mặt không chỉ sáng bừng. Mà theo phong thủy còn giúp chị em thêm phúc hậu. Do đó nhiều chị em không tiếc đầu tư thời gian và tiền bạc để sở hữu được hàng chân mày sắc sảo. Một trong những công nghệ được chị em chọn nhiều nhất, chính là công nghệ điêu khắc chân mày CNC.

CHỌN DÁNG MÀY PHÙ HỢP VỚI GƯƠNG MẶT

Với mỗi gương mặt khác nhau thì tỉ lệ gương mặt cũng sẽ khác nhau. Do đó ngoài chọn dáng máy chuẩn thì việc cân chỉnh tỷ lệ chân mày theo dáng cũng rất quan trọng. Bởi mỗi người đều có một nét riêng cũng như thuộc thể gương mặt phổ biến khác nhau. 

Khắc chân mày CNC thẩm mỹ công nghệ cao tại BeautyS

 4 gương mặt phổ biến và các dáng mày phù hợp

 • Mặt tròn: Đuôi mày vừa ôm phần mắt, không kéo dài và có cạnh gấp ở giữa kéo dài phần gương mặt hơn, hạn chế to tròn của mặt.
 • Mặt dài: Khuôn mặt dài sẽ trở nên hài hòa cân xứng hơn nếu dáng mày ngang thẳng không cong và kéo dài ở đuôi mắt.
 • Mặt trái xoan: Thường thích hợp với các loại nhiều dáng chân mày. Tuy nhiên để làm nổi bật gương mặt thanh thoát, dịu dàng của gương mặt, dáng mày ngang vừa và hơi cong ở phần đuôi là thích hợp nhất
 • Mặt trái tim: Lựa chọn tốt nhất là đôi mày hình cung không quá mảnh cũng đừng dày quá. Phần đuôi cần có độ cong và không mỏng để tôn lên đường nét đặc biệt của cằm và cạnh trái tim.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CNC

Điêu khắc chân mày CNC hiện là công nghệ được ưa chuộng nhất vì có nhiều ưu điểm tuyệt vời so với các phương pháp khác. Không cần đưa màu mực vào khắp phần mày đã được vẽ khung trước đó bằng cách phun xăm. Công nghệ điêu khắc chân mày dùng đầu kim siêu mảnh khắc từng sợi từng sợi trên khung mày vẽ sẵn. Mỗi một đường kim tương đương với một sợi lông mày được họa nên. Chính vì thế chị em sẽ sở hữu hàng lông mày siêu nét, chân thực và vô cùng tự nhiên. Nếu không quan sát tỉ mĩ bạn sẽ không nhận ra đó chính là sợi chân mày đã được điêu khắc. Thế nên, làm điêu khắc chân mày đang được chị em truyền tai thực hiện vì những tác dụng tuyệt vời. 

2 ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY CNC 

 • Đường nét tự nhiên: Từng sợi được khắc nằm suông theo chiều mọc tự nhiên của sợi lông mày thật tạo nên độ tự nhiên không gượng gạo.
 • Màu sắc đa dạng: Mỗi màu sắc được chọn đảm bảo phù hợp với màu sắc của  màu da và màu phun của môi (nếu có) nhằm giúp tổng thể khuôn mặt thêm xinh, hài hòa hơn.

 

AI CÓ THỂ THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Với mỗi dáng chân mày khác nhau bạn sẽ được chuyên viên tư vấn để lựa chọn dáng chân mày phù hợp nhất.  Tuy nhiên các trường hợp trường hợp này khi áp dụng công nghệ điêu khắc chân mày CNC sẽ mang lại kết quả tốt nhất:

 • Chân mày thưa nhưng sợi lông đen rậm rạp.
 • Chân mày dày nhưng không đều màu, chỗ đậm chỗ nhạt.
 • Chân mày mất nét, không có khung rõ rệt, mất đường nét sắc bén.
 • Mày đã điêu khắc nhưng bị nhạt màu, mực xanh đỏ, hỏng.
 • Là nam hay nữ đều thực hiện được để sở hữu bộ mày ấn tượng.

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN THỰC HIỆN

Hiện nay, BEAUTY S đang có chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng cho các dịch vụ KHẮC MÀY. Vì vậy, hãy để lại thông tin vào form đăng ký bên dưới để được tư vấn về tình trạng của bạn nhé.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Tiến hành đo và vẽ ra dáng chân mày phù hợp. Chỉnh sửa đến khi nào khách hàng ưng ý mới thôi.

Bước 2: Thực hiện ủ tê đảm bảo không đau, rát khi điêu khắc hân mày CNC

Bước 3: Thực hiện điêu khắc chân mày CNC

Bước 4: Hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà và tái khám sau.

ẢNH TRƯỚC SAU

Khắc chân mày CNC thẩm mỹ công nghệ cao tại BeautyS

 
BEAUTY S

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
NHẬN KHUYẾN MÃI


-
Đăng ký tư vấn Gọi tư vấn

“*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn"