fbpx

Giảm béo Slimmax2 – Giảm béo từ áp suất chân không hiện đại

GIẢM BÉO SLIMMAX2 – GIẢM BÉO ÁP SUẤT CHÂN KHÔNG

Giảm béo Slimmax2 là dịch vụ giảm béo áp suất chân không hiện đại tại BEAUTY S vừa được chuyển giao độc quyền từ nước ngoài. Công nghệ giảm béo Slimmax2 là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu dựa trên sự khắc phục hàng loạt nhược điểm của công nghệ cũ từ những chuyên gia hàng đầu.

Giảm béo Slimmax2 được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và nhiều nước chứng thực về hiệu quả giảm béo mang lại cho cả nam và nữ, nhất là phụ nữ sau sinh. Hiện tại, BEAUTY S là nơi đăng ký chuyển giao độc quyền tại Việt Nam, với khả năng vượt trội của Slimmax2, công nghệ này đã đem lại sự kinh ngạc cho nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ giảm béo tại BEAUTY S.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG THÔNG MINH CỦA GIẢM BÉO SLIMMAX2

Giảm béo Slimmax2 hoạt động theo cơ chế dùng biện pháp áp suất chân không cấy thẳng hoạt chất dưới dạng phân tử nano vào vùng cần giảm có độ sâu khoảng 6mm mà không để lại bất kỳ vết sẹo nào. Hoạt chất Nano có kích thước siêu nhỏ mang theo nguồn năng lượng cực đại “bùng nổ” phá hủy chuỗi liên kết các mô mỡ lâu năm. Song, các tế bào mỡ xơ cứng nằm ở tầng sâu nhất cũng bị hóa lỏng, sau đó, tất cả được đào thải qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Bên cạnh đó, vùng da hỗ trợ điều trị trở nên mềm mịn, trắng hồng nhờ sự tăng sinh collagen, elastin và một số protein từ sự tác động của hoạt chất.

HIỂU THÊM VỀ CƠ CHẾ CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO SLIMMAX2

Áp suất chân không trong giảm béo: Giảm béo Slimmax2 là phương pháp đưa hoạt chất tan mỡ vào cơ thể cực nhanh, không đau và không để lại sẹo.

Hoạt chất phân tử Nano: là hoạt chất tan mỡ dưới dạng Nano tức phân tử có kích thước siêu nhỏ phát tán năng lượng cực lớn phá vỡ mô mỡ hiệu quả.

Hóa lỏng mô mỡ: đối với các mô mỡ lâu năm và ở tình trạng xơ cứng khi dùm các biện pháp giảm cân thông thường hay công nghệ cũ không tạo ra hiệu quả cao. Số đo giảm được chỉ từ mỡ lỏng bên ngoài, vì thế, công nghệ giảm béo SlimMax2 tác động vào từng tế bào để hóa lỏng mỡ.

HIỆU QUẢ THUYẾT PHỤC TỪ GIẢM BÉO SLIMMAX2

Không như những lý thuyết nữa, công nghệ giảm béo SlimMax2 chứng minh sự bứt phá trong hàng loạt công nghệ trong dịch vụ giảm béo bằng chính sự trải nghiệm từ khách hàng và nhận được kết quả cao.

Ngay lần thực hiện đầu tiên, chị em phụ nữ sẽ nhận về kết quả vượt trên sự kỳ vọng:

  • Giảm 20% lượng mỡ thừa.
  • Vùng da tác động săn chắc, không nhăn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN 

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn dịch vụ
  • Bước 2: Đánh giá tình trạng vùng cần giảm
  • Bước 3: Xác định vị trí vùng cần giảm
  • Bước 4: Tiến hành giảm mỡ bằng công nghệ SlimMax2

CHI PHÍ THỰC HIỆN

Hiện nay, BEAUTY S đang có chương trình ưu đãi đặc biệt cho các dịch vụ trị sẹo. Vì vậy, hãy để lại thông tin vào form đăng ký bên dưới để được tư vấn về tình trạng dạ của bạn nhé.

ẢNH TRƯỚC VÀ SAU LIỆU TRÌNH GIẢM BÉO CỦA KHÁCH HÀNG 
BEAUTY S

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
NHẬN KHUYẾN MÃI


-
Đăng ký tư vấn Gọi tư vấn

“*Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn"