VN
EN

Bảng giá điều trị Rạn Da Bụng, Mông, Đùi chi tiết nhất

15/10/2020

Mỗi biện pháp trị rạn da lại có mức giá khác nhau. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá điều trị rạn da sau sinh như: mức độ rạn da, vị trí da bị rạn, bác sĩ thực hiện và địa điểm thực hiện. Vì thế, để ước chừng trị rạn da sau sinh giá bao nhiêu, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về chi phí của các phương pháp trị rạn phổ biến hiện nay. 
1. Chi phí trị rạn da sau sinh bằng phương pháp tự nhiên
Phương pháp này được coi là phương pháp trị rạn rẻ nhất và dễ thực hiện nhất. Các bạn có thể thử trị rạn da với lòng trắng trứng, dầu olive, dầu hạnh nhân, chanh và đường. Chi phí của các cách làm giảm rạn da sau sinh này vô cùng rẻ, chỉ khoảng vài chục ngàn đồng.
Đối với cách này đồi hỏi bạn phải kiên trì và chăm chỉ thực hiện thì mới sớm có kết quả. Tuy nhiên, phương pháp chỉ giúp hỗ trở làm giảm và mờ đi các vết rạn. Đối với làn da rạn lâu năm thì nó hầu như không có tác dụng gì.
Ngoài các nguyên liệu trị rạn từ thiên nhiên thì các mẹ có thể thử dùng kem hoặc dầu trị rạn. Trung bình, giá của một tuýp kem trị rạn rơi vào khoảng 130 – 150 ngàn đồng. Còn dầu trị rạn có mức giá từ 250 – 550 ngàn đồng/lọ.
2. Chi phí trị rạn da bằng phương pháp laser
Phương pháp trị rạn bằng laser là phương pháp tiêu tốn rất nhiều tiền của. Hiện nay, có hai hình thức trị rạn bằng laser là laser ablative và laser non-ablative. Sự khác biệt giữa hai phương pháp này là:
- Laser ablative loại bỏ trực tiếp lớp các tế bào chết ở lớp trên cùng của da.
- Laser non-ablative làm nóng các mô ở bên dưới da, kích thích collagen mới sản sinh.
Chi phí dao động của phương pháp trị rạn da bằng laser từ 500 – 8.900 USD, khoảng 11.5 – 206 triệu đồng/ liệu trình trị rạn bằng laserC
Theo Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ, mỗi lần trị rạn bằng phương pháp laser ablative sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 2.681 USD (tương đương 62 triệu đồng). Còn đối với phương pháp laser non-ablative sẽ có giá 1.410 USD (tương đương 33 triệu đồng).


3. Chi phí trị rạn da bằng phương pháp phẫu thuật
Đây là phương pháp trị rạn da có mức chi phí đắt nhất. Tuy nhiên, ưu điểm của phương pháp này là có thể nâng cơ, đặc biệt là cơ vùng bụng. Sau sinh, cơ bụng của các chị em sẽ gặp phải tình trạng bị chảy xệ, nhăn nhúm bên cạnh các vết rạn chằng chịt rất mất thẩm mỹ. Trị rạn bằng phương pháp phẫu thuật sẽ giúp làm săn chắc cơ vùng bụng và loại bỏ phần da thừa. Chi phí cho một lần phẫu thuật dao động từ $3000 – $8500 (tương đương 69 triệu – 196 triệu đồng/lần)
Các bạn nên tìm hiểu kỹ về từng phương pháp trước khi thực hiện bởi hiệu quả của các phương pháp này sẽ tuỳ theo cơ địa và cấu trúc da của từng người. Mong rằng những chia sẻ trên của Thẩm mỹ Công nghệ cao BEAUTY S sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc đang gặp phải và lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất cho mình.

 

Thẩm mỹ công nghệ cao BeautyS

location_onCơ sở : 12 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM